Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

THƯ CHÚC TẾT XUÂN MẬU TUẤT 2018

t3tet

Kính gửi:      Toàn thể Cán bộ, công nhân viên, Người lao động

                        Quý cổ đông, Quý khách hàng

Trước tiên, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần cơ khí lắp máy LILAMA, xin gửi tới toàn thể Cán bộ, công nhân viên, người lao động, Quý cổ đông và Quý khách hàng cùng gia đình lời thăm hỏi và lời chúc An Khang – Thịnh Vượng!

Năm 2017, Công ty tiếp tục hoàn thành toàn diện các mục tiêu Kế hoạch SXKD đề ra. Doanh thu thực hiện đạt 200tỷ đồng, thu nhập bình quân đạt trên 8,2 triệu đồng/người/tháng, đời sống vật chất và tinh thần của hơn 600 CBCNV tiếp tục được cải thiện. Thi công tại các dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn, Nhiệt điện Sông Hậu 1, Xi măng Xuân Thành, Xi măng Nam Sơn và các công trình/Dự án khác đều đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ. Qua đó, uy tín và vị thế của Công ty trên thị trường tiếp tục được củng cố và mở rộng. Ban lãnh đạo Công ty xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn sự cố gắng, tinh thần cống hiến,  gắn bó, tâm huyết và trách nhiệm của mỗi cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Công ty cũng như sự hỗ trợ, hợp tác quý báu của Quý cổ đông và Quý Khách hàng.

Năm 2018, với các công trình/dự án chuyển tiếp, các hợp đồng sắp triển khai, cùng với sự tin tưởng của Quý khách hàng, sẽ là cơ sở vững chắc để công ty thực hiện hoàn thành kế hoạch SXKD cùng các chỉ tiêu kinh tế đã đề ra, đảm bảo việc làm, thu nhập và các quyền lợi chính đáng cho người lao động. Đồng thời, thực hiện đề án tái cấu trúc, năm 2018 Công ty đề ra mục tiêu cải cách mạnh mẽ, sâu rộng và hiệu quả hoạt động SXKD trên tất cả các lĩnh vực. Với truyền thống gần 40 năm xây dựng và trưởng thành, với uy tín và thương hiệu đã được gây dựng, chúng ta tin tưởng sẽ hiện thực hóa được các mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn.

Xuân Mậu Tuất 2018 đang đến rất gần với từng người, từng nhà. Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, xin Kính cialis chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động, Quý cổ đông và Quý khách hàng cùng gia đình lời chúc Sức Khỏe, Hạnh Phúc, May Mắn và Thành Công!

t5tet

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35