Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Công trình, dự án

Danh mục dự án đang và đã thực hiện

Công ty CP cơ khí lắp máy Lilama là đơn vị thành viên của Tổng công ty lắp máy Việt Nam gần 40 năm trưởng thành và phát triển Công ty đã tham gia và xây lắp hàng trăm công trình trọng điểm, dân dụng trên toàn quốc. Với những kinh nghiệm và thực tế quý báu được đúc kết cùng với thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến hiện đại đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề Lilamaemc luôn hoàn thành xuất sắc các công việc được nhà thầu và chủ đầu tư đánh giá cao. 

Công trình Nhiệt điện Mông Dương

Trung tâm điện lực Mông Dương nằm trên địa phận tỉnh Quảng Ninh bao gồm 02 nhà máy nhiệt điện Mông Dương 1 và nhiệt điện Mông Dương 2 thuộc quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia giai đoạn 2006 – 2015.

Trung tâm hội nghị Quốc Gia
Công trình được coi là công trình thuộc vào loại lớn và hiện đại trong khu vực Đông Nam Á. Các đơn vị thi công phải huy động gần 5.000 cán bộ công nhân viên lao động suốt ngày đêm. Các đơn vị thi công đã phải sử dụng tới 14.000 tấn cốt thép, 12.500 tấn kết cấu thép, 34.000 m² đá ốp lát, 50.000 m² kính mặt đứng và kính lợp mái. Vốn đầu tư trên 4.300 tỷ đồng, đây là công trình đa năng, có diện tích sàn 60.000m²
Công trình thăng long

Trước đây, lò nung xi-măng được liệt vào dạng ’’thiết bị có yêu cầu kỹ thuật cao’’ thuần tuý nhập từ nước ngoài. Phương án chế tạo vỏ lò nung cho các nhà máy xi-măng công suất từ 1,4 triệu tấn/năm được đặt ra lần đầu tiên năm 2005, trong chương trình thực hiện đề án nội địa hóa các sản phẩm cơ khí cho ngành xi-măng Việt Nam vì mục tiêu đạt từ 70 - 75% khối lượng và 40 - 45% giá trị thiết bị thiết kế và chế tạo trong nước.

Nhiệt điện Vũng Áng I

Gần 1,25 tỷ USD là tổng mức đầu tư của nhà máy nhiệt điện lớn nhất ở khu vực Miền Trung hiện nay, nằm tại Khu kinh tế Vũng Áng, do Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam làm chủ đầu tư.

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35