Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Tổng kết thi đua dự án xi măng Xuân Thành III

Ngày 31 tháng 12 năm 2021, Nhà máy Chế tạo thiết bị và Kết cấu thép thuộc Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Lilama, tổ chức lễ Tổng kết Phong trào thi đua: “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo” tại đơn vị. Tham dự lễ tổng kết có sự có mặt của ông Hoàng Thế Bình TGĐ Công ty, ông Nguyễn Giang Nam, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng toàn thể CBCNV đang làm việc tại Nhà máy.

 tktd1

Báo cáo tổng kết phòng trào khẳng định: Phong trào đã góp phần quan trọng trong việc đẩy nhanh tiến độ các hợp đồng chế tạo nói chung và đặc biệt là hợp đồng chế tạo thiết bị cho Dự án Nhà máy Xi măng Xuân Thành III nói riêng. Trong hơn 3 tháng kể từ ngày phát động, CBCNV đơn vị, với chỉ hơn 40 người, đã hoàn thành chế tạo và bàn giao 525 tấn KCT và 130 tấn thiết bị trước ngày 31/12/2021, sản phẩm đạt chất lượng và vượt tiến độ đề ra. Qua đó, Nhà máy chế tạo thiết bị & KCT đã hoàn thành vượt mức Kế hoạch doanh thu được Công ty giao trong năm 2021.

Đặc biệt, phong trào thi đua ghi nhận sự tăng trưởng mạnh về năng lực chế tạo tại Nhà máy cũng như năng suất lao động bình quân của người lao động; theo đó, thu nhập của CBCNV tại đơn vị đã cải thiện rõ rệt.tktd2

                        Ông Hoàng Thế Bình Tổng gám đốc phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Thế Bình ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Nhà máy trong thời gian qua. Đặc biệt gửi lời cảm ơn tập thể CBCNV trong đơn vị đã nỗ lực phấn đấu, hăng say lao động sáng tạo, góp phần quan trọng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD đề ra. Mong muốn, kết quả đạt được vừa qua là động lực, là tiền đề để tập thể đơn vị cùng với Công ty tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động sản xuất, từng bước vượt qua khó khăn về dịch bệnh, đưa Công ty tiếp tục ổn định và phát triển trong thời gian tới.

                                                ----- Truyền thông Lilama EMC -----

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35