Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Lilama.emc- Tổ chức tết thiếu nhi 1-6

Hòa trong không khí hân hoan chào mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama đã tổ chức Chương trình Tết thiếu nhi 2016 cho con em cán bộ công nhân viên.

 

 Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thế hệ trẻ là con em CBCNV. Đây cũng là dịp để ghi nhận, tuyên dương các cháu đã đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2015 – 2016.

Đến dự buổi giao lưu, gặp mặt có Ông Lê Hữu Điều  – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; Ông Nguyễn Giang Nam - Chủ tịch Công đoàn; Anh Lê Hữu Tuấn - Bí thư Chi Đoàn Thanh niên; cùng sự có mặt của các cháu thiếu niên nhi đồng và bố mẹ.

tn20161a

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty cũng đã trao những phần quà cho các cháu đạt được thành tích tốt trong năm học 2015-2016.

tn20162

Dự liên hoan, giao lưu văn nghệ nhân ngày 1/6, nhiều bậc phụ huynh chia sẻ: “Đây là ngày vui không chỉ của các cháu thiếu niên, nhi đồng mà còn là ngày vui của bố mẹ  các cháu. Cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, cảm ơn BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã tổ chức ngày tết thiếu nhi rất có ý nghĩa cho các cháu. Đây là dịp để các cháu giao lưu, gắn kết với đại gia đình LILAMA EMC. Mong con, các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích....

Những hình ảnh  văn nghệ 1-6

tn20161

tn20164

tn20165

tn20166

tn20163

 

      ----- Truyền thông Lilamaemc -----

 

 

 

 

 

 

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35